Tuor học sinh : THAM QUAN KHU NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO (01 ngày)

Tuor học sinh : THAM QUAN KHU NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO (01 ngày)

Trân trọng giới thiệu Tuor :


THAM QUAN HỌC TẬP, TRẢI NGHIỆM
THAM QUAN KHU NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO TP. HỒ CHÍ MINH

Mã Tuor        : HCMO10a
Thời gian      : 01 ngày 
Phương tiện : Ô tô
Tiêu chuẩn   : Du lịch 
Khởi hành    : Liên hệ trực tiếp 

THAM QUAN HỌC TẬP, TRẢI NGHIỆM NÔNG NGHIỆP 4.0

Nông nghiệp 4.0 - Nông nghiệp thông minh, với quá trình sản xuất ứng dụng các công nghệ tiên tiến, hiện đại; sử dụng các thiết bị thông minh được kết nối mạng bên trong và bên ngoài của trang trại/doanh nghiệp dựa trên nền tảng công nghệ thông tin để quản lý nông nghiệp, an toàn thực phẩm, hiệu quả và bền vững, thích ứng với biến đổi khí hậu và hội nhập Quốc Tế.
Với những trải nghiệm thực tế tại khu nông nghiệp công nghệ cao, sẽ mang lại cho Qúy khách những thông tinm thú vị về Nông nghiệp 4.0; là môi trường để các em học sinh, sinh viên khám phá những đều mới mẻ của nền nông nghiệp hiện đại, góp phần định hướng nghề nghiệp cho các em.

Hình ảnh có liên quan

BUỔI SÁNG :

6h00 : Xe và Hướng dẫn viên Du lịch Chuồn Chuồn Xanh đón các em tại trường và làm các thủ tục cùng Ban tổ chức. Sau đó xe khởi hành đưa Qúy khách đi Củ Chi để bắt đầu cuộc hành trình 1 ngày với nhiều hứa hẹn và học tập thực tế sinh động. Trên đường đi các em sẽ được nghe hướng dẫn viên tổ chức những trò chơi nhỏ trên xe.

08h30 : Đoàn đến Khu nông nghiệp công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh - nơi các em sẽ được học tập và trực tiếp cùng trải nghiệm thực tế cùng các Cán bộ nông nghiệp tại trung tâm. Các em sẽ tập trung tại hội trường để cùng xem phim tư liệu về nông nghiệp 4.0 và cùng tham gia giao lưu với các kỹ sư nông nghiệp. Sau đó các em sẽ tham quan như : 
 • Tham quan "Hồ cá chép" và cho cá ăn
 • Tham quan "Vườn lan hậu nuôi cấy mô" và tìm hiểu quy trình nuôi cấy mô cây hoa lan  
 • Tham quan, trải nghiệm thực tế "Nhà điều hành", tìm hiểu việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào sản xuất nông nghiệp như hệ thống điều khiển tự động về nhiệt độ, ẩm độ, ánh sáng, kiểm tra giám sát từ xa trong nhà màng
 • Tham quan Vườn rau ăn lá, vườn rau ăn quả, khu thực hành trồng nấm bào ngư xám
 • Tham quan "Khu trình diễn rau ăn quả" với các mô hình nhà màng trồng dưa lưới, cà chua bi, mô hình thủy canh,...

Kết quả hình ảnh cho khu nông nghiệp công nghệ cao củ chi

Hình ảnh có liên quan

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM :

1. Thực hành trồng Nấm hoặc thực hành trồng và chăm sóc Hoa Lan :
(Chọn 01 trong 02 nội dung thực hành) 
 • Thực hành trồng nấm : Hướng dẫn quy trình trồng Nấm bào ngư xám, giới thiệu về công dụng của Nấm, các quy trình, giai đoạn trồng và chăm sóc Nấm. Khách được trải nghiệm tự tay cấy những cây meo vào bầu nấm và mang về nhà trăm sóc; được trực tiếp nhìn thấy sự phát triển của Nấm hằng ngày; được tự tay thu hoạch những tay Nấm tươi ngon và chế biến những món ăn từ Nấm.
  
Kết quả hình ảnh cho thực hành trồng nấm tại khu nông nghiệp công nghệ cao củ chi

 • Thực hành trồng và chăm sóc Hoa Lan : Hướng dẫn về cây Hoa Lan, hướng dẫn quy trình nhân giống Hoa Lan bằng phương pháp nuôi cấy mô, các giai đoạn trồng và chăm sóc Hoa Lan. Các em sẽ tự tay trồng những cây Hoa Lan vào chậu và mang về nhà chăm sóc; được trực tiếp nhìn thấy sự phát triển của cây hằng ngày; được tận thưởng niềm hạnh phúc nhìn ngắm những cảnh Hoa Lan tươi đẹp mang lại niềm vui cuộc sống của chúng ta.

Hình ảnh có liên quan

11h30 : Đoàn dùng cơm trưa và nghỉ ngơi 

13h00 : Tham gia trồng rau trên giá thể và thu hoạch sản phẩm. Các em sẽ nghe giới thiệu về phương pháp trồng rau trên giá thể, ích lợi của phương pháp, các giai đoạn trồng và chăm sóc cây. Các em cùng tham gia trò chơi sinh động theo đội với những thử thách tự tay trồng, tưới, chăm những cây rau ăn lá trên giá thể theo đúng quy trình kỹ thuật, giúp các em rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm và tận hưởng niềm vui khi được ươm những mầm xanh. 

Kết quả hình ảnh cho tour làm nông dân của học sinh

14h00 : Các em được tham gia trò chơi trải nghiệm hoạt động bắt cá tập thể, mang đến cho các em cảm nhận được sự khó nhọc vất vả nhưng đầy thú vị mà người nông dân trải qua để chăm lo cho gia đình. Thành quả mà các em có được qua trò chơi này là nhưng chú cá nướng vô cùng thơm ngon mà mình ắt được.
Nếu bạn nào không tham gia được trò chơi này thì đừng buồn vì các em có thể tham gia các trò chơi dân gian thuần việt như : Bịt mắt bắt vịt, kéo co, cướp cờ, nhảy bao bố...giúp các em hiểu hơn về những nét đẹp của các trò chơi truyền thống.

Hình ảnh có liên quan

15h00 : Khám phá Chè sương sâm - Các em được khám phá vườn cây sương sâm, tự tay mình thu hoạch lá sương sâm và tham gia vào công đoạn ép để lấy nước từ lá sương sâm. Sau đó các em sẽ thưởng thức thành quả là món sương sâm hạt é, món ăn dân gian Việt Nam thơm ngon, tươi mát và tốt cho sức khỏe.

16h00 : Khởi hành về Sài Gòn, đến điểm hẹn ban đầu Hướng dẫn viên Chuồn Chuồn Xanh chia tay Qúy khách và hẹn gặp lại Qúy khách trên những hành trình tiếp theo.

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ CHUYẾN HÀNH TRÌNH THÚ VỊ  !

GIÁ TUOR BAO GỒM :
 •  Xe du lịch đời mới đưa đón tham quan theo chương trình
 • Bao gồm : 01 bữa trưa (theo cơm phần)
 • Hướng dẫn viên nhiệt tình phục vụ suốt tuyến
 • Vé tham quan theo chương trình 
 • Qùa tặng : Nón, nước suối + khăn (01 khăn, 01 chai nước/ngày)
 • Bảo hiểm du lịch : 10.000.000 đồng/trường hợp
GIÁ TUOR KHÔNG BAO GỒM :
 • Chưa bao gồm thuế VAT
 • Không bao gồm chi phí ăn uống ngoài chương trình
 • Không bao gồm phí dịch vụ ngoài chương trình
 • Tip tài xế và Hướng dẫn viên (tự nguyện)
GIÁ TRẺ EM VÀ QUY ĐỊNH HỦY TUOR :
 • Xem phần chính sách hủy Tuor trên Website


as

AS


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM :TUOR CHUYÊN ĐỀ

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG