Tổ chức sự kiện tri ân khách hàng

Tổ chức sự kiện tri ân khách hàng

Nguyên tắc hoạt động quan trọng nhất của doanh nghiệp là “ Coi khách hàng là thượng đế, lấy khách hàng làm trọng tâm”. Đây cũng được xem là chìa khóa thành công bởi sự ủng hộ của khách hàng là một trong những yếu tố quyết định thành công của doanh nghiệp.

Chính vì vậy, công tác tổ chức sự kiện là công tác quan trọng mà bất cứ tổ chức, doanh nghiệp nào cũng rất chú trọng. Tổ chức sự kiện tri ân khách hàng là dịp để các doanh nghiệp gửi lời cảm ơn sâu sắc đến khách hàng.

Đồng thời, đó là cơ hội để doanh nghiệp nắm bắt thêm nhu cầu của khách hàng, mở ra cơ hội hợp tác lâu dài, gắn kết các mối quan hệ bền vững và tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Để có 1 sự kiện tri ân khách hàng ấn tượng nhất thì việc lựa chọn công ty tổ chức sự kiện uy tín là tất yếu. Tổ chức sự kiện Chuồn Chuồn Xanh vinh dự là lựa chọn hàng đầu của các tổ chức, doanh nghiệp quy mô lớn, vừa và nhỏ.

Với nhiều năm kinh nghiệm Chuồn Chuồn Xanh đã tổ chức thành công hàng loạt các sự kiện tri ân khách hàng tại Hà Nội, TP.HCM và khắp các tỉnh thành khác.

 

Tổ chức sự kiện tri ân khách hàng ấn tượng nhất

 

Dịch vụ tổ chức sự kiện tri ân khách hàng của Chuồn Chuồn Xanh có điểm gì khác biệt?

Chuồn Chuồn Xanh quan niệmTổ chức sự kiện thành công khi đặt mình vào vị trí khách hàng. Điều khách hàng cần cũng là điều mà Chuồn Chuồn Xanh hướng tới. Chính vì vậy, tổ chức sự kiện Chuồn Chuồn Xanh luôn đặt yếu tố chuyên nghiệp – sáng tạo – phù hợp lên hàng đầu.

Chuyên nghiệp trong từng hoạt động. Sáng tạo trong từng ý tưởng. Và  phù hợp với từng sự kiện, từng doanh nghiệp.

Sự chuyên nghiệp:

Chuồn Chuồn Xanh luôn tổ chức sự kiện dựa trên quy trình khoa  học, có kế hoạch cụ thể, phân công lực lượng rõ ràng, đảm bảo mọi  hoạt động diễn ra theo đúng tiến độ.

Sự sáng tạo:

Chuồn Chuồn Xanh đặc biệt coi trọng yếu tố sáng tạo trong việc xây dựng ý tưởng. Chúng tôi không chấp nhận việc xào xáo ý tưởng, mô tuýp lặp đi lặp lại, chúng tôi luôn đòi hỏi tinh thần không ngừng sáng tạo. Đó cũng chính là lý do mà tổ chức sự kiện Chuồn Chuồn Xanh được đánh giá là đơn vị có ý tưởng tổ chức sự kiện mới lạ, độc đáo, thu hút nhất.

Sự phù hợp:

Phù hợp ở đây không chỉ là sự phù hợp về nội dung chương trình mà Chuồn Chuồn Xanh còn hướng đến sự phù hợp về kinh phí tổ chức của doanh nghiệp. Điểm khác biệt rõ rệt nhất khi đến với tổ chức sự kiện Chuồn Chuồn Xanh là khách được tiết kiệm tối đa chi phí. Chuồn Chuồn Xanh luôn tư vấn cho khách hàng những gói dịch vụ, những khoản chi phù hợp nhất nhằm tiết kiệm ngân sách cho khách hàng.

Chuồn Chuồn Xanh - dịch vụ tổ chức sự kiện tri ân khách hàng trọn gói, chất lượng dịch vụ tốt nhất

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện, đã được khẳng đinh qua hàng loạt thành công trong tổ chức sự kiện tri ân khách hàng và nhiều sự kiện khác, tổ chức sự kiện Chuồn Chuồn Xanh tự hào là đơn vị có dịch vụ đa dạng nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 

Thiết kế không gian ấn tượng

 

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của Chuồn Chuồn Xanh luôn đảm bảo tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất trong suốt quá trình tổ chức sự kiện.

Trước khi tổ chức: Lên chương trình chi tiết, chuẩn bị tài liệu, quà tặng, hoa, biển tên, đón tiếp khách lịch sự chu đáo.

Trong khi tổ chức: Nhân sự sẽ kiểm soát và xử lí tình huống phát sinh kịp thời, điều chỉnh âm thanh ánh sáng… đáp ứng nhu cầu tổ chức.

Chuồn Chuồn Xanh sở hữu trang thiết bị hiện đại, luôn được cập nhật theo xu hướng thế giới, với hệ thống âm thanh rõ nét, độc quyền từ Master AUDIO, cùng các thiết bị được nhập khẩu từ Tây Ban Nha, Chuồn Chuồn Xanh luôn cam kết mang đến chất lượng âm thanh, ánh sáng tốt nhất.

Đặc biệt, Chuồn Chuồn Xanh cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện tri ân khách trọn gói từ a đến  z. Chúng tôi cung cấp toàn bộ dịch vụ tổ chức sự kiện từ dịch vụ trang trí, thiết kế không gian sự kiện, tổ chức tiệc ăn uống, cho thuê phông bạt đến MC, người mẫu, PG, nhân sự hoạt động nghệ thuật…

 

Dịch vụ trọn gói

 

Chuồn Chuồn Xanh được biết đến với dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ tốt nhất và chính sách giá phù hợp nhất đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng dù là khó chiều nhất.

Tổ chức sự kiện tri ân khách hàng là công tác trọng yếu xuyên suốt chặng đường phát triển của doanh nghiệp. Thấu hiểu được điều đó, Chuồn Chuồn Xanh luôn sẵn sàng tư vấn cũng như đưa ra các giải pháp tối ưu để các doanh nghiệp có một buổi lễ tổ chức sự kiện tri ân khách hàng thành công rực rỡ.

Đến với Chuồn Chuồn Xanh – đến với sự chuyên nghiệp. Đến với Chuồn Chuồn Xanh – đến với sự kiện hoàn hảo và đặc sắc nhất!


Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV SX VÀ DL CHUỒN CHUỒN XANH

38 Đường số 1, khu dân cư Metro, ấp 2, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, Tp.HCM

ĐT: 0901 482 818 – 0918 185 452

Email: ctychuonchuonxanh@gmail.com

Website: www.chuonchuonxanh.com

 

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM :DỊCH VỤ SỰ KIỆN

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG