Tổ chức sự kiện đám cưới ngoài trời trọn gói

Tổ chức sự kiện đám cưới ngoài trời trọn gói

Gần đây tiệc cưới ngoài trời đã dần trở thành xu hướng “nóng hổi” và là lựa chọn hàng đầu của các cặp đôi sắp cưới bởi không gian xanh rộng rãi, khoáng đạt, phong cách mới mẻ và không khí lãng mạn.

Tuy nhiên, việc chuẩn bị một bữa tiệc cưới ngoài trời thành công cũng phức tạp và khó khăn hơn những lễ cưới bình thường rất nhiều. Chính vì vậy, tìm kiếm và hợp tác với một đơn vị tổ chức sự kiện đủ chuyên nghiệp và trách nhiệm đóng vai trò hết sức quan trọng.

Công ty tổ chức sự kiện Chuồn Chuồn Xanh tự tin là một trong những lựa chọn đáng tin cậy nhất mà bạn có thể cân nhắc đến. Với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức đa dạng các sự kiện trong nước và các dịch vụ trọn gói từ A đến Z hết sức bài bản, chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo có thể đem đến cho bạn một lễ cưới ngoài trời không thể nào quên với phần trang trí lung linh, rực rỡ, tràn ngập màu sắc lãng mạn cùng những bàn tiệc cưới cao cấp.

Tiệc cưới ngoài biển lung linh

Tiệc cưới ngoài biển lung linh

LỰA CHỌN CHUỒN CHUỒN XANH LÀM ĐƠN VỊ HỢP TÁC TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI NGOÀI TRỜI, BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

• Tư vấn địa điểm tổ chức tiệc cưới miễn phí
• Cung cấp dịch vụ tư vấn và lên ý tưởng cho lễ cưới đảm bảo đáp ứng nguyện vọng, sở thích của cặp đôi sắp cưới mà cũng rất sáng tạo, độc đáo
• Cùng với đó là tư vấn và hỗ trợ cân đối chi phí tổ chức lễ cưới với những gói dịch vụ giá ưu đãi
• Cho thuê MC có kinh nghiệm dẫn các lễ cưới, có khiếu hài hước
• Cho thuê dàn nhạc hỗ trợ chơi nhạc trong đám cưới
• Cho thuê hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại đến từ Tây Ban Nha, cùng với đó là hỗ trợ lắp đặt
• Dàn nhân sự chuyên nghiệp, tận tụy, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI NGOÀI TRỜI CỦA CÔNG TY SỰ KIỆN CHUỒN CHUỒN XANH

Sự kiện Chuồn Chuồn Xanh cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc cưới ngoài trời trọn gói, bao gồm có tư vấn lựa chọn địa điểm, lên ý tưởng hoặc concept cho lễ cưới, từ đó tiến hành trang trí từ cổng vào cho đến sảnh cưới và các bàn tiệc, hỗ trợ lắp đặt dàn âm thanh, ánh sáng cùng với đề ra các phương án dự phòng cho những vấn đề , ví dụ như thời tiết, có thể đột ngột phát sinh.

Tư vấn và lên ý tưởng cho tiệc cưới

Chúng tôi sẽ dựa trên nguyện vọng và sở thích của cặp đôi để quyết định những phương án trang trí cho lễ cưới, đồng thời đề xuất những phương án sáng tạo, đặc biệt mang nét độc đáo riêng biệt của cặp đôi để tạo ấn tượng khó phai mờ cho cặp đôi cũng như cho những khách mời tới chung vui tại đám cưới.

Tiệc cưới ngoài trời rực rỡ, ấn tượng

Tiệc cưới ngoài trời rực rỡ, ấn tượng

Kế hoạch cụ thể

1. Địa điểm

Địa điểm tổ chức đám cưới ngoài trời phải là những địa điểm có không gian rộng rãi, thoáng đãng, ví dụ như tiệc cưới ngoài trời tại các bãi biển cũng rất được ưa chuộng. Tuy vậy, nếu cặp đôi muốn tổ chức đám cưới ngay tại thành phố thì có thể tham khảo các địa điểm dưới đây:
– Crystal Palace, Phú Mỹ Hưng
– Thảo Điền Village, Quận 2
– Capella Parkview, Phú Nhuận
– Khách sạn Elegant Suits Westlake, Tây Hồ
– Khách sạn JW Marriott, Cầu Giấy
– Khách sạn Apricot, Hoàn Kiếm
Ngoài những địa điểm được đề xuất ở trên, nếu bạn mong muốn ở địa điểm nào khác, hãy yên tâm là chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được và hỗ trợ bạn liên hệ.

2. Thực đơn

Chuồn Chuồn Xanh sẽ hỗ trợ bạn trao đổi với nhà hàng về việc lựa chọn và cân đối thực đơn cùng đồ ăn cho tiệc cưới của bạn từ danh sách và số lượng khách mời, điều kiện và nhu cầu của bạn cùng khách mời. Nếu bạn muốn tổ chức tại các địa điểm riêng biệt như bãi biển, chúng tôi cũng sẽ giúp sức liên hệ với các nhà hàng hoặc đầu bếp đến địa điểm tổ chức theo yêu cầu của bạn.

3. Trang trí tiệc

• Vì tiệc cưới ngoài trời sẽ không có sảnh như trong khách sạn, Chuồn Chuồn Xanh sẽ giúp bạn dựng sảnh cưới bằng hoa tươi và các vật dụng trang trí khác.
• Chúng tôi cũng sẽ lắp đặt cổng vào đám cưới trang trí bằng hoa tươi, bóng bay màu, ngoài ra còn có lối vào, thêm các loại đèn, nến, màn, chuông gió phụ trợ dựa trên sở thích và yêu cầu của cặp đôi để làm tăng vẻ rực rỡ, lung linh cho đám cưới.

Cổng và lối vào bằng hoa lãng mạn

Cổng và lối vào bằng hoa lãng mạn

• Trên các bàn tiệc sẽ được sắp xếp hoa tươi trang trí, cốc rượu, bát đĩa ngăn nắp gọn gàng theo yêu cầu của cặp đôi.
• Chúng tôi sẽ lắp đặt hệ thống âm thanh chất lượng do điều kiện không gian ngoài trời, cũng như hệ thống ánh sáng cần thiết nếu bạn muốn tổ chức tiệc cưới vào khoảng thời gian sau khi mặt trời lặn.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ đảm nhận lựa chọn MC chuyên nghiệp, có khiếu hài hước để giúp vui cho lễ cưới và lôi kéo sự chú ý của khách mời vào buổi tiệc.

Lắp đặt hệ thống đèn và âm thanh

Lắp đặt hệ thống đèn và âm thanh

Chúng tôi cũng sẽ sắp xếp dàn nhạc tại đám cưới, đồng thời hỗ trợ lên kế hoạch các trò chơi hoặc sân khấu khiêu vũ cho cô dâu, chú rể cùng khách mời sau tiệc để bữa tiệc thú vị và vui vẻ hơn.


as

AS


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM :DỊCH VỤ SỰ KIỆN

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG