Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Ý nghĩa của tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm

Nếu xem sản phẩm mới là “đứa con tinh thần” thì tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm được ví  như  “người đỡ đầu” cho sản phẩm đó. Nói như vậy bởi lẽ một sản phẩm mới muốn xuất hiện trên thị trường, tất nhiên phải tiếp cận khách hàng thông qua sự kiện giới thiệu sản phẩm. Buổi lễ giới thiệu sản phẩm để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng quan khách là khởi đầu thuận lợi trên hành trình quảng bá hình ảnh sản phẩm.

Chính vì vậy, tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm được xem là công tác quan trọng, tác động rất lớn đến quyết định của đối tác, khán giả và thị yếu người tiêu dùng. Đây không chỉ là bước đệm đưa sản phẩm đến đông đảo người tiêu dùng mà còn là khâu truyền tải thông điệp của sản phẩm, thu hút dư luận, tạo hiệu ứng, lôi cuốn các đơn vị truyền thông.

Bên cạnh đó, tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm cũng là phương thức để các công ty, doanh nghiệp nghiên cứu, tiếp cận, thăm dò ý kiến của khách hàng trước khi chính thức cho sản phẩm ra mắt sản phẩm trên thị trường. Chính vì vậy, hiện nay rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức tổ chức sự kiện để giới thiệu sản phẩm cũng như quảng bá thương hiệu công ty.

 

Tổ chức sự kiên giới thiệu sản phẩm – điểm nhấn thu hút khách hàng

 

Tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm cần đảm bảo các tiêu chí gì?

  • Tạo được điểm nhấn

Tạo điểm nhấn, gây ấn tượng, sự thu hút cho khán giả chính là những điều mà tổ chức sự kiện cần hướng đến. Đối với tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm thì tiêu chí này càng đòi hỏi khắt khe hơn.Ấn tượng về buổi lễ cũng chính là ấn tượng về sản phẩm dẫn đến sự thành công của sản phẩm trên thị trường.

  • Truyền tải được thông điệp của nhà sản xuất

Mỗi doanh nghiệp thành lập đều có một thông điệp riêng và sản phẩm mới cũng vậy. Mỗi sản phẩm đều chứa đựng một thông điệp khác nhau. Do đó các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp phải thấu hiểu sản phẩm chứa đựng thông điệp gì, nhà sản xuất mong muốn truyền tải thông điệp như thế nào, từ đó có phương án truyền tải nội dung thông điệp chính xác nhất, độc đáo nhất.

  • Tạo hiệu ứng

Làm tốt các khâu tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm sẽ trực tiếp tạo hiệu ứng mua sắm cho người tham dự và sau đó là thị trường. Khi người tiêu dùng nhận thấy sản phẩm đó là sản phẩm tốt, cần thiết với nhu cầu của họ hoặc sản phẩm có sự khác biệt, ưu điểm vượt trội thì họ mới quyết định mua. Vì thế việc cần thiết phải làm là nêu bật được những tính năng, giá trị và ưu thế của sản phẩm một cách phù hợp.

Vì sao khách hàng lựa chọn dịch vụ tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm của Chuồn Chuồn Xanh?

Để đạt được mục đích và hiệu quả tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm như mong muốn bạn cần sáng suốt trong việc lựa chọn một công ty tổ chức chuyên nghiệp, uy tín. Công ty tổ chức sự kiện Chuồn Chuồn Xanh là một công ty chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực tổ chức sự kiện trong nước.

Với những thành công của các sự kiện giới thiệu sản phẩm quy mô lớn,  Chuồn Chuồn Xanh chính là sự lựa chọn hàng đầu và là địa chỉ tin cậy của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong khắp cả nước.

Sở hữu tất cả các yếu tố dịch vụ đa dạng, chất lượng dịch vụ hoàn hảo, chi phí dịch vụ hợp lý, Chuồn Chuồn Xanh chắc chắn đem đến cho bạn sự hài lòng.

  • Dịch vụ đa dạng, trọn gói

Cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa và tất cả các phần liên quan đến tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm như backdrop, băng rôn, phướn, bảng, biểu ngữ.

Cung cấp các thiết bị hỗ trợ cho tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm như: hệ thống nhà bạt, dàn dựng sân khấu, cổng hơi, cổng chào, khí cầu, thảm trải (với nhiều màu phù hợp với yêu cầu của khách hàng), …

Dịch vụ phục vụ hoạt động văn nghệ,  tổ chức dạ tiệc với các món ăn được lựa chọn kỹ lưỡng, phù hợp với mỗi chương trình, sát với khẩu vị của khách dự tiệc.

 

Dịch vụ trọn gói

 

  • Trang thiết bị hiện đại cùng nguồn nhân sự chuyên nghiệp

Hệ thống trang thiết bị âm thanh, ánh sáng của Chuồn Chuồn Xanh luôn được cập nhật theo xu hướng thị trường, tất cả các thiết bị đều được nhập khẩu từ Tây Ban Nha mang đến cho bạn chất lượng âm thanh, ánh sáng hoàn hảo và sống động nhất.

Nguồn nhân sự dồi dào, được tuyển chọn kĩ lưỡng, đào tạo bài bản. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người năng động, sáng tạo và có kinh nghiệm lâu năm trong tổ chức sự kiện.

Bên cạnh đó, Chuồn Chuồn Xanh còn cung cấp nhân sự: MC dẫn chương trình, Lễ tân, PG chuyên nghiệp, quay phim, chụp ảnh có kinh nghiệm trong nhiều sự kiện lớn. Cung cấp ca sĩ, nhóm múa, nhóm hài, múa lân .. hạng nhất.

 

Đội PG xinh đẹp

 

  • Kịch bản tổ chức ra mắt phải tạo được sự khác biệt, độc lạ

Để xây dựng những kịch bản hoàn hảo, phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp, Chuồn Chuồn Xanh đã duy trì nguyên tắc luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu và luôn luôn đổi mới trong suốt 10 năm qua.

Không chỉ cẩn trọng trong từng khâu tổ chức sự kiện, mỗi kịch bản chương trình đều được chúng tôi xây dựng kĩ lưỡng, sáng tạo và phù hợp với từng doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, công ty tổ chức sự kiện Chuồn Chuồn Xanh cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm cuốn hút và đc sắc nhất, ghi dấu ấn thương hiệu doanh nghiệp và đem lại hiệu ứng truyền thông cao. Chuồn Chuồn Xanh  – dịch vụ trọn gói – sự kiện hoàn hảo – chi phí hợp lý !


as

AS


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM :DỊCH VỤ SỰ KIỆN

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG